TIN TỨC

Thông tin Liên Hệ với SOLARVILLE

SOLARVILLE trân trọng cám ơn quý khách đã quan tâm đến giải pháp của chúng tôi!

SOLARVILLE là sự kết hợp của “SOLAR” trong Tiếng Anh và “VILLE” trong tiếng Pháp, bắt nguồn từ ý tưởng: “Cả thành phố sử dụng điện mặt trời” với mong muốn mang lại cho mọi người không gian sống hiện đại, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.


SOLARVILLE có trụ sở tại thành phố Hà Nội. Công ty được thành lập năm 2016 bởi 4 nhà đồng sáng lập là: Giám đốc Diệp Thanh Thắng,…Với đội ngũ chuyên gia đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội, SOLARVILLE đã và đang phát triển, cung cấp các giải pháp tổng thể về điện mặt trời từ tư vấn, cung cấp thiết bị đến lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. Năng lực công ty đã được chứng minh qua nhiều dự án thực tế, mang lại sự an tâm, tin tưởng cho mọi khách hàng khó tính nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG TY:

Sứ mệnh:

Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn:

Trên nền tảng năng lực công ty và giá trị cốt lõi, cùng với quý khách hàng PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG là phương châm hoạt động của công ty SOLARVILLE.

Giá trị cốt lõi:

TÂM - TẦM - TẬN TỤY là giá trị cốt lõi của SOLARVILLE

Triết lý thương hiệu:

VUN ĐẮP TƯƠNG LAI XANH