TIN TỨC

Thông tin Liên Hệ với SOLARVILLE

SOLARBIZ GIÚP GIẢM CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Solarbiz, giải pháp kinh tế bền vững cho doanh nghiệp

SolarBiz là Hệ thống điện mặt trời có công suất từ 1000kWp đến 1MWp, lắp đặt trên mái các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, các tòa nhà chung cư/văn phòng cao tầng… SolarBiz là giải pháp kinh tế cho hệ thống năng lượng của quý khách. SolarBiz tận dụng mặt bằng không sử dụng, làm mát công trình xây dựng, chuyển đổi quang năng thành điện năng hòa vào lưới điện quốc gia. SolarBiz sẽ mang cho quý khách hàng nhiều lợi ích như:

-         Tiết kiệm điện năng từ nguồn lưới điện quốc gia với mức giá điện luôn có xu hướng tăng.

-         Sử dụng nguồn điện vô tận, sạch và bền vững. Bảo vệ trái đất, bảo vệ cuộc sống của chúng ta và các thế hệ sau. Doanh thu ổn định hàng năm.

-         Thiết bị nhập khẩu có chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, và được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Việt Nam.

SolarBiz bao gồm:

-         Các tấm pin mặt trời (PV panel) được lắp đặt trên mái, có cấu tạo là đơn thể (Mono), đa thể (Multi) đạt chuẩn Châu Âu & Mỹ.

-         Bộ Inverter là thiết bị chuyển đổi điện DC/AC một chiều/xoay chiều có nhiệm vụ chuyển nguồn điện do các tấm pin sản xuất ra hòa vào lưới điện quốc gia.

-         Phần mềm MicroCAO là ứng dụng cho hệ thống thu thập và xử lý dữ liệu SCADA từ hệ thống điện mặt trời kết nối lưới quốc gia.

MicroCAO là sản phẩm cốt lõi của SolarVille dùng cho quản lý hệ thống điện, quản lý năng lượng thông minh (Smart energy management) sẽ giúp quý khách hàng theo dõi hệ thống sử dụng và sản xuất điện từ pin mặt trời nhờ các giải pháp tích hợp các thiết bị sử dụng trong nhà.

Hệ thống điện mặt trời hoạt động như nào?