TIN TỨC

Thông tin Liên Hệ với SOLARVILLE

SOLARHOME CUNG CẤP ĐIỆN NĂNG VÀ LÀM MÁT NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Solarhome thể hiện phong cách sống hiện đại cho gia đình


SolarHome (Hệ thống điện mặt trời đặt trên mái) là giải pháp tiện ích nhằm tận dụng diện tích lắp đặt sẵn có trên mái nhà. SolarHome chuyển đổi ánh nắng thành nguồn điện hữu ích ngay trên mái nhà bạn nhờ đó SolarHome sẽ giúp quý khách hàng:

-         Tiết kiệm điện năng từ nguồn lưới điện quốc gia với mức giá điện luôn có xu hướng tăng.

-         Tạo nguồn doanh thu ổn định hàng năm.

-         Sử dụng nguồn năng lượng tái tạo vô tận, sạch và bền vững, bảo vệ trái đất, bảo vệ cuộc sống của chúng ta, và vun đắp tương lai xanh cho các thế hệ sau.

SolarHome bao gồm:

-         Các tấm pin mặt trời (PV panel) được lắp đặt trên mái, có cấu tạo là đơn thể (Mono), đa thể (Multi) đạt chuẩn Châu Âu & Mỹ.

-         Bộ Inverter là thiết bị chuyển đổi điện DC/AC một chiều/xoay chiều có nhiệm vụ chuyển nguồn điện do các tấm pin sản xuất ra hòa vào lưới điện quốc gia.

-         Phần mềm MicroCAO là ứng dụng cho hệ thống thu thập và xử lý dữ liệu SCADA từ hệ thống điện mặt trời kết nối lưới quốc gia.

MicroCAO là sản phẩm cốt lõi của SolarVille dùng cho quản lý hệ thống điện quản lý năng lượng thông mình (Smart energy management) sẽ giúp quý khách hàng theo dõi hệ thống sử dụng và sản xuất điện từ pin mặt trời nhờ các giải pháp tích hợp các thiết bị sử dụng trong nhà.

Hệ thống SolarHome hoạt động như thế nào?